Tin tức
Ứng dụng
Bảo mật
Công nghệ
Giới thiệu website mới
Phần mềm mới
Sản phẩm mới
Thủ thuật cho PC
Tin tức CNTT Việt Nam
Tin tức CNTT Thế giới
Download
Báo Tin Học
Thông báo từ BQT

Giải trí

 Nghe nhạc trực tuyến
 Nuôi gà ảo

Thống kê

 Khách online 1 
 Bản tin hiện tại 755 
 Số thành viên 215 
 Thành viên mới nhất:

Final Fantasy  Ghi nhớ địa chỉ này

Từ khóa: Mục tin:

Nghe nhạc cùng baotinhoc.info

Hôm nay, ngày 28/11/2003 baotinhoc.info cung cáp thêm một dịch vụ giúp cho các bạn có thể giải trí trực tuyến mà thật hữu ích với mọi người. Với chương trình này bạn không cần phải cài bất kì chương trình nghe ca nhạc nào bạn cũng có thể nghe được nhạc. Xin mới các bạn hãy ghé thăm tại http://canhac.baotinhoc.info và chi tiết sản phẩm này tại http://www.baotinhoc.info/index.php?act=view&code;=post&cid;=6&id;=401


Ứng dụng
Ghi DVD phim và sao lưu
( Gửi ngày: 27.01.2004, 02:57 pm GMT+7 )

Hầu như mọi công nghệ PC đều không thể phổ biến khi giá chưa đủ rẻ. Điều này từng xảy ra đối với thiết bị ghi DVD cách đây không lâu. Một năm trước, với giá hơn 500USD ổ ghi DVD chỉ thu hút được sự quan tâm của những người thích sản phẩm công nghệ mới và có túi tiền đầy. Nhưng hiện nay, ổ ghi DVD loại lắp trong chỉ còn khoảng 200USD đến 250USD nên đã trở thành lựa chọn nâng cấp phổ biến và xuất hiện nhiều trong PC được sản xuất gần đây. Ổ đĩa DVD lắp ngoài cho phép cắm trực tiếp vào cổng FireWire hoặc USB 2.0 dễ lắp đặt nhưng giá cao hơn ổ đĩa lắp trong từ 75 USD đến 100 USD.
Với mức dung lượng 4,7GB, đĩa DVD được ứng dụng linh hoạt trong nhiều tình huống. Đĩa DVD ghi một lần là phương tiện lưu dữ liệu quan trọng cực tốt còn DVD ghi nhiều lần thì thích hợp làm phương tiện sao lưu thường nhật. Ổ DVD còn đọc được các đĩa CD-ROM tiêu chuẩn và ghi được đĩa CD.
Một trong những ứng dụng phổ biến của ổ ghi DVD là tạo đĩa phim DVD. Nguồn có thể lấy từ máy quay số (camcoder) hoặc máy quay phim analog thông thường.

Xem chi tiết �

Tìm hiểu về Visual Studio.NET
Trí tuệ nhân tạo và nỗ lực mới của IBM


Bảo mật
Gần 1,5 triệu người tải công cụ diệt Sasser của Microsoft
( Gửi ngày: 06.05.2004, 11:12 am GMT+7 )

Con số này cho thấy lượng máy tính nạn nhân cao hơn nhiều so với những thông báo vừa qua của các công ty phần mềm an ninh. Vấn đề thống kê tổng số PC bị tấn công hiện nay vẫn khá phức tạp với nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Ngay sau khi xuất hiện hôm 30/4, Sasser đã lây lan ra khắp thế giới và hiện nay đã xuất hiện 4 biến thể khác nhau của nó. Ở những thống kê ban đầu, Trung tâm theo dõi biến động mạng của Viện SANS (Mỹ) cho biết có “hàng trăm nghìn máy tính bị nhiễm Sasser”. Tuy nhiên, trong những ngày qua, số thông báo lượng máy bị nhiễm virus đã liên tục thay đổi và khác nhau tùy theo ghi nhận của mỗi công ty an ninh mạng.

Xem chi tiết �

Những biến thể mới của Sasser và cách khắc phục
Bagle tiếp tục tung ra biến thể mới


Công nghệ
DVD laser xanh - định dạng của những năm tới
( Gửi ngày: 21.04.2004, 10:27 am GMT+7 )

Đĩa video số (Digital Video Disk - DVD) là một trong những công nghệ sớm được chấp nhận nhất. Dù vậy, hạn chế về khả năng lưu trữ khiến người ta nghĩ tới một thế hệ mới. Có ba sự lựa chọn được đưa ra, song kết cục vẫn chưa ngã ngũ.

Khi tung ra năm 1997, đầu đĩa DVD có giá trên 500 USD. Tới nay, con số giảm hơn 10 lần. Bên cạnh đó, loại đĩa hiện tại không tận dụng được độ sắc nét của tivi phân giải cao. Do đó, các nhà sản xuất đang ráo riết chuẩn bị những chiếc DVD mới, chứa nhiều dữ liệu hơn, hứa hẹn nâng cao tỷ suất lợi nhuận.

Xem chi tiết �

Giao thức Internet mới vượt xa tốc độ DSL
Intel thay đổi hệ thống phân loại bộ vi xử lý


Giới thiệu website mới
Gốm đất đỏ Vĩnh Long lên mạng
( Gửi ngày: 05.05.2004, 09:47 am GMT+7 )

Hội nghề gốm mỹ nghệ xuất khẩu Vĩnh Long vừa mở trang web giao dịch kinh doanh tại địa chỉ: www.vinhlongpottery.com. Với tiêu chí trực tiếp chào mẫu những sản phẩm gốm đất đỏ mới nhất cho khách hàng nước ngoài nên trang web được thiết kế bằng cả ba ngôn ngữ: Việt, Anh và Pháp.

Hội nghề gốm mỹ nghệ xuất khẩu Vĩnh Long là một tổ chức đại diện cho các doanh nghiệp sản xuất gốm đất đỏ trên địa phận tỉnh Vĩnh Long. Hội được thành lập từ tháng 7/2002 và hoạt động với mục đích giới thiệu mặt hàng gốm đỏ tiềm năng của tỉnh cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Xem chi tiết �

Thành ủy TP HCM ra mắt website
Ngắm sao qua mạng


Phần mềm mới
Yahoo Messenger hoàn toàn mới
( Gửi ngày: 28.04.2004, 10:08 am GMT+7 )

Yahoo thử nghiệm đợt nâng cấp triệt để nhất từ trước đến nay cho chương trình nhắn tin nhanh của mình bằng phiên bản hoàn toàn mới, có tên The All New Yahoo Messenger.

Chương trình mới kết hợp một loạt tính năng của dịch vụ web, chẳng hạn như chia sẻ ảnh, tìm kiếm trực tuyến, sổ địa chỉ, Internet radio… Với các yếu tố này, “The All New Yahoo Messenger sẽ là trung tâm của các hoạt động giao tiếp”, Lisa Pollock Mann, Giám đốc Yahoo Messenger, khẳng định.

Xem chi tiết �

Trình duyệt Netscape 'hồi sinh'
Microsoft kết nối Outlook với Lotus


Sản phẩm mới
Hitachi tung ra ổ 400 GB
( Gửi ngày: 06.05.2004, 11:15 am GMT+7 )

Sản phẩm có tên Deskstar 7K400, được bán với giá 400 USD, có thể coi là “ông vua” của lĩnh vực ổ cứng xét về dung lượng lưu trữ. Drive này sử dụng chuẩn Serial ATA 7200 vòng quay/phút đi kèm với bộ nhớ đệm 8 MB.

Để đạt được dung lượng 400 GB trong sản phẩm mới, Hitachi đã ghép thêm 2 đĩa platter 80GB vào một ổ Deskstar 7K250 dung lượng 250 GB. Deskstar 7K250 hiện là loại ổ nhanh nhất của Hitachi (nằm trong Top Ten ổ cứng tháng Giêng năm nay). Việc bổ sung thêm đĩa platter không ảnh hưởng gì đến hoạt động của ổ cứng.

Xem chi tiết �

VITECO sắp trình làng modem ADSL
Ổ cứng laptop đạt ngưỡng 100GB


Thủ thuật cho PC
Khắc phục lỗi "Dumping Phisical memory" của Win XP
( Gửi ngày: 10.11.2003, 08:34 am GMT+7 )

Đây là kinh nghiệm cá nhân được rút ra trong quá trình “mò” máy bấy lâu , xin được chia sẻ cùng các bạn .

Để khắc phục hiện tượng Windows XP tự dưng khởi động lại hay lỗi “dumping physical memory “ …. Lúc trước mày tôi không không thể cài được Win XP vì luôn bị cái lỗi này và sau một vài ngày thì không khởi động được , qua tìm hiểu từ nhiều trang nuớc ngoài và long say mê nên tôi tìm ra cách khắc phục và bây giờ Win XP chạy ngon lành như “con bò kéo xe” trên chiếc mày Pentium III cũ.

Xem chi tiết �

Các phím gõ tắt Trong Windows
Chat với Yahoo! Messenger


Tin tức CNTT Việt Nam
Intel Việt Nam tặng 20 bộ máy vi tính cho Điện Biên
( Gửi ngày: 05.05.2004, 10:02 am GMT+7 )

Nhân dịp 50 năm chiến thắng Ðiện Biên Phủ, công ty Intel Việt nam tặng 20 máy vi tính cho Phòng Giáo dục Huyện Ðiện biên, Tỉnh Ðiện Biên. Số máy tính này sẽ được trang bị cho các trường Tiểu học và TH cơ sở của huyện nhằm giúp các giáo viên và học sinh tiếp cận với CNTT - lĩnh vực còn rất mới tại đây.

Trung tâm máy tính thuộc Bộ giáo dục và đào tạo nhân dịp này cũng tặng phần mềm quản lý, phần mềm dạy học và tổ chức huấn luyện sử dụng máy tính cho giáo viên của huyện Ðiện biên.

Xem chi tiết �

Gần 300 tỉ đồng xây dựng khu CNTT ở Bắc Ninh
CMS phân phối các sản phẩm của BenQ


Tin tức CNTT Thế giới
Sức mua chip tăng mạnh
( Gửi ngày: 06.05.2004, 11:16 am GMT+7 )

Hiệp hội công nghiệp chất bán dẫn (SIA) vừa công bố doanh số bộ vi xử lý trên toàn cầu trong quý I đạt 48,8 tỷ USD, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái. Với đà này, thị trường chip thế giới sẽ tăng trưởng 20% trong cả năm nay.

Theo SIA, riêng tháng 3, doanh thu từ việc bán thiết bị này đạt 16,28 tỷ USD, tăng 4,4% so với tháng 2 và 32,3% so với tháng 3/2003. "Dựa trên kết quả kinh doanh khả quan trong quý I, mức tăng trưởng sẽ tiếp tục được phát huy trong năm 2004. Một trong những lý do là nhiều công ty chịu chi hơn cho các sản phẩm công nghệ thông tin", George Scalise, Chủ tịch SIA, cho biết.

Xem chi tiết �

Red Hat cung cấp Linux cho máy tính để bàn
Tốc độ đường truyền đạt 6,25 GB/giây


Download
Phần mềm mới 28/12
( Gửi ngày: 28.12.2003, 12:11 pm GMT+7 )

Adobe Illustrator CS
WinRAR 3.30 beta 4
ZoneAlarm Pro v4.5.538.0
WordPerfect Office 11

Xem chi tiết �

Phần mềm mới 12/12


Email:
Pass:
 
Quên mật khẩu?

Góp ý


Quảng cáo

Diễn �àn ASPVN.net
Nara Vault
Website lớp TH2000
Diễn �àn vui vẻ
Diễn �àn kiến tr�c
Làng xitrum
He thong rao vat tot nhat cua ban

Bình chọn

Bạn thường vào baotinhoc.info để làm gì ?

Cập nhật thông tin
Tải phần mềm về
Nghe nhạc và chơi game
Ý kiến khácXem kết quả
Copyright © 2002-2004 by BaoTinHoc.info - All rights reserved
:: Programmed by VienNT & Designed by baotinhoc@hn.vnn.vn ::